Tìm kiếm
08.383 65 778
Online 

TỔNG CÔNG TY VĂN HÓA SÀI GÒN THAM GIA HỘI SÁCH THÀNH PHỐ LẦN IX – NĂM 2016

TỔNG CÔNG TY VĂN HÓA SÀI GÒN THAM GIA HỘI SÁCH THÀNH PHỐ LẦN IX – NĂM 2016
Tối 21/3, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh 2016 đã chính thức khai mạc với chủ đề Sách - Văn hóa - Hội nhập và Phát triển. 
Buổi lễ khai mạc diễn ra long trọng với sự tham gia của lãnh đạo Bộ và các Sở, Ban, Ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh như ông Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, bà Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, ông Đỗ Quý Doãn - Chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam...
Hội sách thu hút số lượng lớn các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trong và ngoài nước tham gia; cụ thể là có 710 gian hàng của 172 đơn vị trong nước, số lượng nhà xuất bản nước ngoài góp mặt trong hội sách đã tăng lên 36 đơn vị.
 


Tham gia Hội sách năm nay, có sự tham gia của 20 đơn vị thành viên trong hệ thống Tổng công ty mẹ - con đã được đầu tư kỹ lưỡng, trưng bày sáng tạo, đẹp mắt; tập trung giới thiệu quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại trong 4 lĩnh vực chính gồm: in ấn, phát hành, điện ảnh và dịch vụ văn hóa.
 


Bà Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Tổng công ty văn hóa Sài Gòn trong đêm khai mạc.

Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016 mở cửa đón khách từ 8 giờ đến 22 giờ, liên tục từ ngày 21 đến ngày 27.3.2016. Đây sẽ là hội sách lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượt truy cập: 50029519