Tìm kiếm
08.383 65 778
Online 

Trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Nam Hưng

“Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình”. Đó là lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời dành cho thế hệ thanh niên chúng tôi ngày nay.

Thấu hiểu được ý nghĩa nhân văn lời dạy của Bác, tại Hội sách Thành phố lần thứ X, Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã tổ chức chương trình quyên góp sách, truyện thiếu nhi từ các đọc giả cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 
Với ý nghĩa đó, ngày 8/4/2018 Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn đã phối hợp với M.K Creative Group tổ chức chương trình tình nguyện xã hội đến với Mái Ấm Nam Hưng, Ấp Thống Nhất 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Bên cạnh những số sách, truyện đọc giả quyên góp, Đoàn chúng tôi đã tổ chức cho các em các trò chơi vận động. Sau đó, chúng tôi đã gửi tặng cho các em những phần quà nho nhỏ như : sữa, tập tô màu, truyện tranh thiếu nhi, tập học sinh và một số dụng cụ học tập. Tuy chỉ là những là phần quà nhỏ thôi nhưng cũng chứa đựng tất cả tình yêu thương của đoàn chúng tôi dành cho các em. 

Bác Hồ đã từng nói “Trẻ em là tương lai của đất nước”. Chính vì vậy, chăm lo, dạy dỗ cho các em không chỉ là nhiệm vụ của nhà trường mà là trách nhiệm của toàn xã hội. 


    


Hình ảnh trao quà cho các em tại Mái ấm Nam Hưng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

         

                  


Số lượt truy cập: 50030499