Tìm kiếm
08.383 65 778
Online 

Đoàn thanh niên TCty Văn hóa Sài Gòn với hội trại truyền thống 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, từ ngày 16 đến ngày 17/6/2018 Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2018 tại Khu du lịch Lu Glamping, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Hội trại là hoạt động sinh hoạt văn hóa lành mạnh nhằm giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên của Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn. Tại hội trại nhiều hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi như: các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, sân chơi kỹ năng, giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại…đã thu hút sự tham gia của 90 đoàn viên thanh niên. Mỗi tiểu trại với những tên gọi khác nhau nhưng cùng chung tinh thần mà Ban Chấp hành Đoàn Tổng Công ty đã đặt ra là “ Tuổi trẻ SCPC Xung kích – Năng động – Sáng tạo”. 
Đồng thời hội trại truyền thống cũng là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ gắn bó, phát huy vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện, sự sáng tạo của tuổi trẻ trong các hoạt động phong trào và công tác Đoàn.
Một số hình ảnh hội trại
Số lượt truy cập: 50029503