Tìm kiếm

Lớp trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên thanh niên TCty VHSG

Lớp trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 đồng thời với mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên thanh niên; Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn tổ chức lớp trang bị kỹ năng thực hành xã hội vào sáng chủ nhật ngày 28/8/2016 do Thạc sĩ Trần Tuấn Duy – Giảng viên Học viện Cán bộ TP.HCM báo cáo chuyên đề.

Ngày nay với sự biến động của toàn cầu hóa đã và đang đem lại cho chúng ta rất nhiều thử thách, đặc biệt là giới trẻ. Trong suốt quá trình học tập và làm việc, có thể bạn rất giỏi về chuyên môn nhưng điều đó chưa đủ cho sự thành công của chính bạn mà song song với vốn kiến thức chuyên môn, bạn phải biết trang bị cho mình những kỹ năng để bổ trợ cho nghề nghiệp, cho cuộc sống. Và việc trang bị các kỹ năng thực hành xã hội cho giới trẻ nói chung và đoàn viên thanh niên của Tổng Công ty Văn hóa Sài gòn nói riêng là một nhu cầu hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay. 

Đến với lớp học có sự hiện diện các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty; Bí thư Chi đoàn và 70 đoàn viên thanh niên của 11 chi đoàn trực thuộc tham dự.

Một số hình ảnh lớp trang bị kỹ năng thực hành xã hội:Số lượt truy cập: 50029531