Tìm kiếm

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN CHIẾU PHIM PHỤC VỤ CNLĐ VÀ
CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP


     Vào lúc 8 giờ 30 ngày 6 tháng 5 năm 2011, Công đoàn Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Điện ảnh Sài Gòn tổ chức chiếu phim tựa đề “ Cô dâu đại chiến” cho gần 300 CNLĐ của 20 Công đoàn cơ sở trực thuộc đã đem đến  món ăn tinh thần về nghệ thuật thứ 7,  giúp CNLĐ giải trí sau một tuần làm việc mệt  nhọc, đây cũng là một trong những hoạt động bổ ích và thiết thực trong hoạt động “Tháng công nhân”..
Trong Tháng công nhân, Công đoàn Tổng công ty đã trao 3 phần quà cho 3 trường hợp công nhân lao động tại các đơn vị trực thuộc bị bệnh nan y, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, được tổ chức vào ngày 20/5/2011 tại Hội trường Tổng Công ty. Hội nghị đã tuyên dương 13 người sử dụng lao động ; 22 CNVC-LĐ tiêu biểu, 13 đoàn viên công đoàn ưu tú tại các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty đã phối hợp tốt với Công đoàn trong việc tổ chức chăm lo đời sống cho người lao động, xây dựng được  mối quan hệ hài hòa giữa Công đoàn- Doanh nghiệp- Người lao động ngày càng lành mạnh, tiến bộ, phù hợp với chủ trương chung.


                                                     
       
      

   VĂN PHÒNG CÔNG ĐOÀN TCT

Số lượt truy cập: 50029452